Dạo một vòng quanh các sàn diễn nửa cuối năm, dễ dàng thấy xu hướng màu sắc đang được các nhà tạo mốt lăng xê là những màu nổi bật và khá lạ mắt. Bảng màu mùa Thu – Đông giờ không chỉ gói gọn trong các màu trung tính. Màu cam đất thời thượng, tông tím cá tính, gam hồng trẻ trung, xanh olive thanh lịch hay đỏ Auburn sang trọng dự đoán sẽ bùng nổ trong cộng đồng Fashionista.

Mùa mới, bạn đã rục rịch update tủ quần áo của mình bằng những gam màu mới nhất chưa? Nếu chưa thì để Ferosh gợi ý cho bạn nhé.

Xu hướng sắc Cam lên ngôi

Chắc hẳn tín đồ yêu màu cam đều biết tông cam san hô đã được Pantone chọn làm xu hướng màu sắc của năm 2019 và được lăng xê khắp các mặt trận mùa Hè. Sang đến mùa Đông khi được pha thêm chút tông đất, cam tiếp tục là màu đại diện cho nguồn năng lượng và sự cá tính. Nếu nàng lo lắng diện màu cam quá nổi bật, nàng hoàn toàn có thể tiết chế bằng cách mix thêm các tông trung tính như be, tím hay đen.

Năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính
Năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính
Xu hướng màu sắc xuyên suốt 2019
Xu hướng màu sắc xuyên suốt 2019

Đa sắc Tím cá tính

Xu hướng màu sắc được yêu thích không kém chính là các sắc thái của tông tím. Dễ dàng có một vẻ ngoài thật thời thượng khi diện cả cây từ tím Violet lãng mạn cho đến tím cà độc đáo. Nếu bạn vốn định kiến rằng  màu tím làm người mặc già hơn tuổi hay sến sẩm thì có lẽ bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi xem các thiết kế sau đây:

Màu tím than giúp người mặc thanh lịch hơn
Màu tím than giúp người mặc thanh lịch hơn
DSC-1042(1)
Dễ dàng nổi bật với cả cây tím

Hồng trẻ trung, ngọt ngào

Bất kể bạn diện sắc hồng “nóng” hay “lạnh” thì màu hồng luôn đem đến cho bạn ánh nhìn ngọt ngào. Tần suất của các thiết kế màu hồng  cho thấy tông màu nữ tính này luôn được các nhà thiết kế ưu ái và có lẽ chẳng bao giờ ngừng hot.

Copy-of-DSC01584
Vô cùng ngọt ngào trong làn váy hồng
DRE1115-6
Tràn ngập sự nữ tính

Xanh Olive bứt phá

Mặc dù khác biệt và bứt phá nhưng xu hướng màu sắc quả olive này sẽ khá kén người mặc. Trong bản hoà ca tổng thể của màu sắc thì xanh olive như một nốt trầm sâu lắng, khi được mix với các chi tiết thêu hay tua rua sẽ làm nên tổng thể mới lạ và giúp người mặc hoà mình vào cảm hứng thiên nhiên.

happy-clothing-ao-khoac-dai-tay-xanh-la-dam-line-nhung-do-01
Xu hướng màu sắc đến từ cảm hứng thiên nhiên

Đỏ Auburn chanh xả

Là sự pha trộn tinh tế giữa sắc nâu trầm và màu đỏ, chắc hẳn tông đỏ này không quá lạ lẫm với các nàng. Từ màu son cho đến quần áo, đỏ Auburn đều đem lại vẻ sang trọng và không hề già dặn như các màu trầm khác. Không chỉ làm sáng bừng khuôn mặt, các sắc độ được tiết chế vừa vặn còn vô cùng phù hợp với thời tiết se lạnh Thu – Đông. Nếu xanh olive hơi kén người mặc thì sắc đỏ sẽ có phần dễ dàng tung hoành hơn.

AV67---RED--1-(1)
Màu đỏ Auburn rất phù hợp với tiết trời se lạnh

Trên đây là những màu sắc hot nhất giới thiệu cho các nàng, truy cập Ferosh ngay để săn những items trendy nhất nha.

Danh sách các sản phẩm có trong bài viết:

1. NACI VÁY TAY BỒNG ELLA DRESS CAM ĐẤT

2. HATE VEST CAM DÁNG DÀI CỔ ĐIỂN ANH QUỐC, KÈM THẮT LƯNG BẢN TO

3. NARCI BY LECIA VÁY DÁNG CHỮ A, PHỐI TAY VOAN MÀU TÍM THAN

4. HATE ÁO VEST VẠT CHÉO TÍM

5. XÉO XỌ VÁY BAILEY LỤA NHUNG HỒNG VỎ ĐỖ

6. CLARA MARE ĐẦM CỔ SAM, TAY LẬT HỒNG

7. HAPPY CLOTHING ÁO KHOÁC DÀI TAY XANH LÁ ĐẬM LINE NHUNG ĐỎ

8. 21SIX FASHION ÁO DẠ KHOÁC KÈM ĐAI MÀU ĐỎ