Giờ đây việc bạn cần làm mỗi ngày không phải là ngồi nghĩ xem nên mang gì bỏ gì mà sẽ là mix và match những chiếc túi trong tủ đồ của mình như thế nào với xu hướng triple-bagging độc đáo này.

Gucci luôn là thương hiệu vượt lên mọi giới hạn khi dẫn đầu xu hướng Triple Bagging, kiểu phối hợp 3 chiếc túi xách trên cùng 1 set đồ thời trang đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong xu hướng phụ kiện thời trang mùa hè 2017 và trở thành chiếc túi đáng được săn lùng nhất.

Thay vì phải đeo 2 chiếc túi xách tách biệt khá lỉnh kỉnh, thiết kế của túi xách Gucci giúp bạn thỏa sức kết hợp 3 hoặc thậm chí nhiều túi xách hơn nhờ có phần móc dưới đáy đơn giản, tiện dụng. Triple bag có thể thay thế cho một loạt túi bạn cần sắm cho từng dịp khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tùy ý chọn kiểu dáng, kích thước, sắp xếp vị trí  các chiếc túi tạo nên tổng thể khác biệt, không đụng hàng và thể hiện cá tính riêng. Đây chính là điểm cộng nổi bật nhất khiến nó trở thành phụ kiện không thể thiếu của những cô nàng hiện đại.

tui xach Gucci - elle3
Những chiếc túi triple bag có đa dạng ở mọi chất liệu, màu sắc, họa tiết, chính vì vậy chúng thể hiện đa dạng nhiều cá tính và gu thời trang khác nhau
tui xach Gucci - elle2
Những tín đồ của những quan điểm thời trang đối lập đều có thể sở hữu riêng cho mình một kiểu túi triple bag riêng.
tui xach Gucci - elle1
Thiết kế triple bag của Gucci khiến cho mọi thứ vẫn rất gọn gàng, không hề chiếm nhiều diện tích

Túi xách Gucci không phải là thương hiệu đầu tiên khơi dậy làn sóng ghép nhiều túi với nhau. Trước kia xu hướng mang 2 túi (dual-bag hay double-bag trend) đã xuất hiện trên sàn diễn thời trang trong vài mùa trở lại đây nhờ sự xuất hiện đáng chú ý trong bộ sưu tập của các hãng thời trang lớn như Fendi, Chloé, Mulberry hay Thom Browne.


Etienne Aigner Fall 2014 – Anya Hindmarch Spring 2015 – Balenciaga Fall 2014

J.W. Anderson Fall 2015 – Fendi Spring 2015 – Dolce & Gabbana Fall 2015

tui xach Gucci - elle4

tui xach Gucci - elle5

Valentino Spring 2017 Ready-to-Wear
Valentino Spring 2017 Ready-to-Wear
Valentino Spring 2017 Ready-to-Wear
Valentino Spring 2017 Ready-to-Wear
Valentino Spring 2017 Ready-to-Wear
Valentino Spring 2017 Ready-to-Wear
Valentino Spring 2017 Ready-to-Wear
Valentino Spring 2017 Ready-to-Wear

Khó có thể phủ nhận hoàn toàn hay tán đồng 100% độ tiện dụng của xu hướng này. Tuy nhiên, thời trang thì chỉ quan niệm đẹp hay không mà thôi. Khái niệm tiện dụng hay không còn phụ thuộc vào cách biến hóa của từng tín đồ thời trang.

– Theo Elle –