Hãy chuẩn bị cẩn thận để bảo vệ sức khỏe của chúng ta nhé!

Sản phẩm bảo vệ da, tóc…
Ảnh hưởng của ánh nắng khi đi biển thường nghiêm trọng và rõ rệt hơn rất nhiều so với thông thường, nhất là khi các bạn mặc những trang phục như váy, quần short, bikini… Để có thể thoải mái chơi đùa khi ra biển mà không sợ ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, các bạn đừng quên mang theo các sản phẩm bảo vệ da như kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng thể, son dưỡng môi, sản phẩm xịt dưỡng tóc… Chúng sẽ giúp hạn chế ảnh hưởng của tia cực tím đối với da, ngăn ngừa tình trạng đen da, cháy da và giúp da của chúng ta giữ được vẻ đẹp như ban đầu.
Mũ rộng vành
Một chiếc mũ rộng vành sẽ giúp chúng ta hạn chế tối đa việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nó có thể bảo vệ cả cho da mặt, mắt, môi, tóc, đồng thời còn giúp chúng mình làm đẹp khi đi biển. Vì thế, hãy mang theo một chiếc mũ rộng vành, kể cả khi bạn đã sử dụng kem chống nắng nhé!
Kết quả hình ảnh cho mũ rộng vành
Kính mát
Ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới đôi mắt của chúng ta khi tiếp xúc. Nó gây nên một số bệnh ở mi mắt, kết mạc, giác mạc, võng mạc và cả thủy tinh thể, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến khả năng nhìn của thị giác. Do đó, bạn nên trang bị một chiếc kính mát khi đi biển. Ngoài nhiệm vụ giúp đôi mắt không bị chói dưới ánh nắng chói chang khi đi biển, kính mát còn có tác dụng chống lại những tác dụng xấu của ánh nắng mặt trời đối với đôi mắt của chúng ta.
Kết quả hình ảnh cho kính râm khi đi biển
Kính bơi
Kính bơi có tác dụng bảo vệ mắt khi chúng ta tiếp xúc với nước, đặc biệt là nước biển vì nước biển có vị mặn. Nó không chỉ giúp hạn chế tình trạng đau mắt, cay mắt mà còn ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, các chất bẩn và các sinh vật lạ vào mắt. Vì thế, đừng quên mang theo kính bơi nếu bạn muốn vùng vẫy thỏa thích với nước biển nhé!
Thuốc nhỏ mắt, bông ngoáy tai
Bơi lội ngoài biển thường khiến tai và mắt của chúng ta bị ướt, ngứa, thậm chí là có “vật thể lạ” rơi vào. Về lâu dài, điều này sẽ dẫn đến các căn bệnh viêm nhiễm cho tai và mắt. Do đó, bạn sẽ cần đến thuốc nhỏ mắt và bông ngoáy tai để làm sạch, tránh những tác hại từ nước biển sau khi đi bơi về
Một số loại thuốc
Say sóng, dị ứng với hải sản, đau bụng, tiêu chảy… là những tình trạng rất dễ gặp phải khi đi biển. Vì vậy, bạn nên trang bị thêm một số loại thuốc đơn giản như thuốc chống say sóng, thuốc chống dị ứng, thuốc đau bụng… khi đi biển. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bản thân, bạn nên mang theo thuốc đặc trị để chuyến đi biển được thoải mái và vui vẻ hơn nhé!