Sức hút của ngọc trai không chỉ dừng lại ở việc điểm tô nhan sắc cho người sở hữu mà còn nằm ở ý nghĩa phong thủy. Đó chính là lí do, trang sức ngọc trai đã nối gót các huyền thoại thời trang, trở thành xu hướng trong những năm gần đây. 

Hãy cùng Ferosh khám phá thứ “vũ khí” mang lại may mắn này qua bộ sưu tập trang sức ngọc trai mới nhất của GEMBANK nhé.  Ngọc trai được tạo ra từ cơ thể loài trai sống, nuôi nước ngọt, hấp thụ tinh hoa của đại dương nên chúng có khả năng truyền nguồn năng lượng đầy cảm hứng đến người sở hữu. Không chỉ là trang sức tinh tế cho phái đẹp, ngọc trai còn là tặng phẩm mang đến niềm hạnh phúc với ý nghĩa tốt lành, may mắn.

Hoa tai ngọc trai hồng quý phái
Hoa tai ngọc trai hồng quý phái

Ánh sắc xà cừ của ngọc trai cũng chứa đựng nhiều yếu tố mang tính phong thủy, hướng về những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống con người. Ngoài ra, ngọc trai còn đại diện cho vẻ đẹp của sự trường tồn.

Dây chuyền ngọc trai sang trọng
Dây chuyền ngọc trai cánh bướm sang trọng

Khi thiết kế kết hợp với bạc, trang sức ngọc trai giúp xua tan luồng khí xấu, mang lại sức khỏe cho người đeo.

Nhẫn ngọc trai mang lại bình an
Nhẫn ngọc trai tinh tế

Không cần đến những mẫu trang sức cầu kỳ nhiều họa tiết, chỉ cần thiết kế đơn giản nhưng đủ tinh tế –  một hạt ngọc trai cũng đã đủ giúp phái đẹp tôn thêm nét kiêu sa. Những kiểu trang sức nhỏ nhắn, duyên dáng như bông tai hay nhẫn ngọc trai,… cũng có thể tạo nên điểm nhấn khác biệt cho trang phục của nàng.

Vòng ngọc trai chữ X
Lắc tay ngọc trai trắng chữ X

Ngọc trai màu trắng gợi đến sự giản dị và tinh khiếtKhông đơn thuần chỉ là những thứ phụ kiện nhỏ bé, trang sức ngọc trai là items vừa dễ dàng nâng tầm trang phục cho các quý cô trong buổi dạ tiệc hay sự kiện quan trọng, vừa có thể đem lại may mắn và bình an. Sẽ thật tiếc nếu như không sở hữu cho bản thân một set đồ ngọc trai nàng nhỉ?

Danh sách sản phẩm trong bài viết:

1. Hoa tai ngọc trai hồng 8mm bạc Italy hình khối 

2. Dây chuyền bạc Italy cánh bướm ngọc trai hồng tím 

3. Nhẫn bạc Italy ngọc trai trắng Halo 10MM

4.  Lắc tay ngọc trai trắng chữ X