Nhà mốt Salvatore Ferragamo chính thức tung ra chiến dịch Quảng bá Among Friends cho BST Xuân Hè 2017 đậm chất không khí hội hè tại một miền đất Địa Trung Hải với nắng vàng và biển xanh.

salvatore-ferragamo-spring-summer-2017-02

Nhà mốt Salvatore Ferragamo chính thức tung ra chiến dịch quảng bá Among Friends cho BST Xuân Hè 2017 đậm chất không khí hội hè tại một miền đất Địa Trung Hải với nắng vàng và biển xanh.

salvatore-ferragamo-spring-2017-ad-campaign-the-impression-01

Với những khung hình khu vườn đầy nắng tại bờ biển Địa Trung Hải, Giám đốc Sáng tạo mới Fulvio Rigoni đã mang đến cho Salvatore Ferragamo những hình ảnh mùa hè mới mẻ nhưng vẫn đậm chất tinh thần truyền thống mà thương hiệu Italy đã theo đuổi trong nhiều thập niên qua – Splendor of Life (cuộc sống rực rỡ).

edi_kh_ferragamo_d1614-030-0432-3-cmyk_all

Góp mặt trong các thước phim và shoot ảnh của Salvatore Ferragamo là siêu mẫu Lily Aldridge, Andres Velencoso và McKenna Hellam. Qua ống kính nhiếp ảnh gia Peter Lindebergh tại thị trấn Taormina – Sicily xanh tươi, bộ ba người mẫu đã khắc họa rõ nét không khí sống động của bộ sưu tập mùa mới với những thiết kế họa tiết thiên nhiên cùng các tông màu “gây bão”” mùa Xuân Hè 2017 như hồng pastel, hồng phấn và vàng.

salvatore-ferragamo-spring-summer-2017-campaign-002

– Theo Bazaarvietnam –