Holster một trong những thương hiệu giày dép hàng đầu thế giới với trụ sở được đặt tại bãi biển xinh đẹp Noosa, nước Úc. Holster thành công trên toàn cầu và nổi danh với dòng giày dép Jelly (nhựa) và dòng giày espadrilles (dòng giày dép đến bện dây thừng – đế cói).

Thương hiệu Holster đạt được sự thành công nhờ sự đón nhận tích cực từ thị trường. Từ dòng giày cho bé, cho tuỗi teen đến giày cho các quý cô sành điệu và những phụ nữ chững chạc, Holsters đã tạo được lượng người hâm mô trung thành đầy đam mê. Holster đang hướng đến mục tiêu sẽ trở thành người dẫn đầu trong phân khúc dòng giày dép đương dại với mức giá trung bình cao.

screenshot-2017-03-06-11-28-37

Holster đã tạo nên tào lưu giày nhựa đính cườm lấp lánh. Sản phẩm được bán trên 65 quốc gia và 2500 cửa hàng trên toàn thế giới, như Harrods, Harvey Nichols, Selfridges và Fenwick (UK), Isetan (Asia), Siam Paragon, Emporium, Zen và Central (Thailand), Belle Group (China), Robinson’s và Parkson Elite (Malaysia), David Jones (Australia). Holster luôn lắng nghe và điểu chỉnh để sản phẩm của mình trở nên phù hợp hơn ở các miền Bắc và miền Nam.

Holster giảm tác hại đến tầng sinh thái bằng cách sử dụng nguyên liệu tái chế cho khâu đóng gói và tất cả sản phẩm hoàn toàn không sử dụng từ động vật.

Để mang đến sự thoải mái tối ưu, Holster sử dụng các tính năng độc đáo cấu trúc đế hình vòm hỗ trợ bàn chân và lớp đệm trong êm ái.

Giày Holster được biết đến là loại giày chất lượng cao, nhờ sử dụng các nguyên liệu hàng đầu và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

screenshot-2017-03-06-11-28-59

MƠ ƯỚC, KHÁM PHÁ

Ferosh xin giới thiệu đến các tín đồ thời trang bộ sưu tập mới đến từ Holster mang tên Sailaway.

Cảm hứng từ hòn đảo xinh đẹp và bình dị bậc nhất thế giới, âm hưởng từ biển cả cùng thiết kế đầy sáng tạo trẻ trung cùng những màu sắc tươi sáng tạo nên bộ sưu tập Sailaway.

Natalie Miller, giám đốc sáng tạo của Holster chia sẻ: “ bộ sưu tập Sailaway lấy cảm hứng từ tình yêu của về đại dương, cùng sự rực rỡ của ánh mặt trời, những sắc màu của nước biển cùng sự lấp lánh từ những hạt cườm.”

Bất kể là ở bãi biển, hồ bơi, trong nhà hay ngoài trời, bạn sẽ luôn cảm thấy mình đang tận hưởng kỳ nghỉ thư thái với Sailaway.

screenshot-2017-03-06-11-28-46

Hãy cùng ghé thăm Ferosh để sở hữu cho mình những sản phẩm tuyệt vời này nào ( mua hàng tại đây)