Antinet.info – Việt Nam giành giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á 2021

banahill 1635488867112

Lễ trao giải thưởng Golf thế giới lần thứ 8 (World Golf Awards – WGA) diễn ra tại Park Hyatt Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) đã “gọi tên” Việt Nam là Điểm đến Golf tốt nhất thế giới và châu Á năm 2021.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Giải thưởng này được xem là giải uy tín nhất trong lĩnh vực golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải thưởng World Travel Awards (Giải thưởng Du lịch Thế giới).

Trong thông cáo đưa ra, WGA nhận định: “Việt Nam, với thị trường golf đang hồi sinh, đã được công bố là một trong những quốc gia thắng lớn, thu về các danh hiệu cho cả “Điểm đến Golf tốt nhất châu Á” và “Điểm đến Golf tốt nhất thế giới”, trong khi Câu lạc bộ Golf Bà Nà Hills của Đà Nẵng được vinh danh là “Sân Golf tốt nhất châu Á”.

Đây là năm thứ 2 Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Điểm đến Golf tốt nhất thế giới (2019, 2021) và năm thứ 5 liên tiếp được công nhận là Điểm đến Golf tốt nhất châu Á (2017-2021) của Giải thưởng Golf thế giới.

Vượt qua nhiều ứng viên “nặng ký” như Mỹ, New Zealand, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia và Malaysia, điểm đến golf tại Việt Nam với hạ tầng dịch vụ sang trọng, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế đã thu hút và nhận được sự đánh giá cao của du khách khi đến chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng.

Theo thông tin của ban tổ chức, bất chấp những thách thức do dịch Covid-19 tác động tới ngành du lịch nói chung và môn thể thao golf nói riêng, Giải thưởng Golf thế giới lần thứ 8 vẫn nhận được số phiếu bình chọn kỷ lục so với các năm trước từ những người chơi golf trên toàn cầu. Điều này càng khẳng định nhu cầu đi du lịch, đi chơi golf và nghỉ dưỡng của công chúng hiện rất mạnh mẽ dù chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19.

Các kết quả này được đưa ra sau một một năm đánh giá các thương hiệu khách sạn và du lịch golf được yêu thích trên thế giới. Các cuộc bình chọn do các chuyên gia trong ngành golf, giới truyền thông và công chúng đánh giá và lựa chọn.

Trước đó, Việt Nam đã gặt hái được hơn 30 giải thưởng ở các hạng mục của WTA khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Những giải thưởng này chứng tỏ tiềm năng và sức hút của du lịch Việt Nam, là tiền đề để du lịch Việt Nam mở cửa đón khách quốc tế khi đại dịch được kiểm soát.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *