Antinet.info – Việt Nam cùng cặp thi đấu với Iran trong cuộc thi Kinh tuyến

Tại Army Games 2021, cuộc thi Kinh tuyến lần đầu tiên được tổ chức, được chia làm 3 nội dung: Bắn súng, cắt góc phương vị và tiếp sức địa hình. Tại lễ bốc thăm, đội tuyển Việt Nam (bốc số 3) sẽ thi đấu cùng đội tuyển Iran (bốc số 4).

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Ngày 16/8, tại thao trường Alabino ở ngoại ô thủ đô Moskva, Liên bang Nga đã diễn ra lễ bốc thăm thứ tự thi đấu và đường đấu cuộc thi Kinh tuyến trong khuôn khổ Army Games 2021.

Tham gia cuộc thi Kinh tuyến tại hội thao năm nay có 6 đội tuyển tới từ các quốc gia: Việt Nam, Belarus, Trung Quốc, Iran, Lào và nước chủ nhà Liên bang Nga.

Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Việt Nam (bốc số 3) sẽ thi đấu cùng đội tuyển Iran (bốc số 4). Đội tuyển Việt Nam ở đường chạy số 1-màu vàng và đội Iran là đường chạy số 2-màu cam.

Đội tuyển của Trung Quốc (bốc số 1) sẽ thi đấu với đội tuyển của Liên bang Nga (số 2). Đội Trung Quốc là đường chạy màu cam. Đội Nga đường chạy màu vàng.

Đội tuyển của Belarus (bốc số 5) thi đấu với đội tuyển của Lào (bốc số 6). Đội tuyển Lào ở đường chạy màu vàng, đội Belarus ở đường chạy màu cam.

Thượng tá Bùi Yên Tĩnh, Đội trưởng đội tuyển Việt Nam tham gia cuộc thi Kinh tuyến cho biết, kết quả bốc thăm thi đấu theo cặp, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu cùng đội tuyển Iran. Cuộc thi dự kiến sẽ chứa đựng rất nhiều yếu tố hấp dẫn và thú vị. Đội tuyển Địa hình quân sự QĐND Việt Nam đã sẵn sàng cho cuộc thi Kinh tuyến.

Việt Nam cùng cặp thi đấu với Iran trong cuộc thi Kinh tuyến  -0
Đội tuyển Việt Nam cùng cặp thi đấu với đội tuyển Iran. Ảnh: TRỌNG HẢI 

“Chúng tôi đang tiếp tục nỗ lực luyện tập với ý chí và quyết tâm cao nhất, tự tin bước vào cuộc thi. Kinh tuyến là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức trong khuôn khổ Army Games. Đội tuyển của Việt Nam dù có sự chuẩn bị kỹ càng nhưng không hề chủ quan. Tất cả đội tuyển các nước khi đã đến hội thao đều có sự chuẩn bị kỹ càng, đặc biệt là các nước có kinh nghiệm và khả năng”, Thượng tá Bùi Yên Tĩnh chia sẻ.

Dự kiến, đội tuyển của các quốc gia sẽ thi đấu bắn súng vào ngày 24/8, thi cắt góc phương vị ngày 25/8 và thi tiếp sức địa hình ngày 26/8. Ngày 27/8, Ban tổ chức sẽ tiến hành lễ trao giải và bế mạc cuộc thi Kinh tuyến.

Sáng cùng ngày, các đội tuyển: Thông tin liên lạc và Pháo binh đã rời Moskva (Liên bang Nga) sang Belarus và Kazakhstan để thi đấu.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *