Antinet.info – Vaccine ngừa Covid-19 của Pfizer cho thấy hiệu quả bảo vệ lâu dài ở trẻ vị thành niên

vaccine pfizer 1637592710594

Ngày 22/11, Công ty dược phẩm Pfizer (Mỹ) cho biết vaccine ngừa Covid-19 của hãng cung cấp khả năng bảo vệ lâu dài và mạnh mẽ trước virus SARS-CoV-2 đối với trẻ vị thành niên trong độ tuổi 12-15.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Cụ thể, kết quả thử nghiệm giai đoạn cuối cho thấy vaccine Pfizer duy trì hiệu quả 100% từ một tuần đến hơn bốn tháng sau khi tiêm liều thứ hai.

Dữ liệu tích cực trên cho phép Công ty tiếp tục kế hoạch đệ trình lên các cơ quan quản lý để xin cấp phép sử dụng đầy đủ vaccine ngừa Covid-19 của mình cho trẻ em trong nhóm tuổi này ở Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

Pfizer và đối tác BioNTech (Đức) cũng sẽ nộp đơn xin phê duyệt sử dụng liều vaccine 30 microgram cho trẻ từ 12 tuổi trở lên.

Từ tháng 5/2021, Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine Covid-19 của Pfizer/BioNTech cho trẻ em trong độ tuổi 12-15. Ngày 23/8, FDA đã phê duyệt hoàn toàn loại vaccine này cho người dân từ 16 tuổi trở lên.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *