Antinet.info – Trung tướng Phùng Sĩ Tấn động viên một số đội tuyển thi đấu tại thao trường Alabino

Ngày 27/8, Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tổng tham mưu trưởng, dẫn đầu đoàn cấp cao Quân đội nhân dân Việt Nam tới Thao trường Alabino ở ngoại ô Moskva (Liên bang Nga) để kiểm tra và động viên các đội tuyển đang thi đấu tại đây.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Kiểm tra, động viên đội tuyển Kinh tuyến và đội tuyển Đội quân văn hóa, Trung tướng Phùng Sĩ Tấn biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích bước đầu mà các đội tuyển đã đạt được; đánh giá cao các đội tuyển đã chủ động khắc phục khó khăn, tích cực luyện tập, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Trung tướng Phùng Sĩ Tấn cũng yêu cầu các đội tuyển cần tiếp tục rà soát, chuẩn bị tốt hơn nữa các nội dung thi đấu; bảo đảm an toàn trong quá trình thi đấu, chấp hành tốt quy chế ban tố chức và đặc biệt phải nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Trung tướng Phùng Sĩ Tấn nhấn mạnh, các đội tuyển cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy trách nhiệm thi đấu với quyết tâm cao nhất.

Theo Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, phía Nga đánh giá rất cao việc Việt Nam cử đoàn cán bộ cấp cao sang dự Diễn đàn Kỹ thuật – Quân sự quốc tế (Army) 2021 và tham gia vào chỉ đạo thi đấu Army Games 2021.

Đồng chí cho biết, tại cuộc tiếp xúc bên lề ngày 26/8 theo đề nghị của phía Bộ Quốc phòng Nga, Cố vấn Bộ trưởng Quốc phòng Liên bang Nga, Lenxov A.I cho biết Nga rất quan tâm tới các đội tuyển Việt Nam trong thi đấu, đánh giá cao tinh thần thi đấu của đoàn Việt Nam khi giữ kỷ luật tốt và đoàn kết hữu nghị với các đội bạn tham gia thi đấu.

Trung tướng Phùng Sĩ Tấn động viên một số đội tuyển thi đấu tại thao trường Alabino -0
Trung tướng Phùng Sĩ Tấn cùng đoàn công tác tới thăm và động viên Đội tuyển Văn hoá Nghệ thuật sáng 27/8. Ảnh: NGỌC HƯNG

Đặc biệt, phía bạn cũng đánh giá rất cao việc Việt Nam đăng cai tổ chức hai nội dung thi đấu Vùng tai nạn và Xạ thủ bắn tỉa được phía Nga. Bên cạnh đó, giới truyền thông của Nga cũng rất quan tâm tới Đoàn Quân đội nhân dân Việt Nam tham gia Army Games.

Nhận xét sơ bộ về việc thi đấu của các đội tuyển, Trung tướng Phùng Sĩ Tấn cho rằng, bên cạnh những kết quả bước đầu đạt được, hiện còn có một số nội dung chưa đạt được mục đích yêu cầu đề ra. Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam đã có chỉ đạo trực tiếp tại chỗ, động viên kịp thời các tuyển thủ bĩnh tình rà soát lại tất cả các khâu kỹ thuật, chiến thuật, bảo đảm chuẩn bị tốt các nội dung thi đấu tiếp theo.

“Nhìn chung, các đội tuyển của chúng ta tham gia thi đấu đã có sự chuẩn bị kỹ, chu đáo cả về con người, phương tiện, vũ khí, tinh thần, quyết tâm thi đấu của các tuyển thủ rất cao. Qua theo dõi báo cáo của các đội tuyển ở 11 quốc gia, các nội dung tham gia thi đấu đều bảo đảm và có phong độ thi đấu tốt, nhiều nội dung tạo nên bất ngờ và bứt phá, thí dụ như đội Hải quân, Kinh tuyến, Bếp dã chiến… Đặc biệt các đội tuyển thi đấu tại Nga đều được các đội tuyển các quốc gia khác đánh giá cao”, Trung tướng Phùng Sĩ Tấn nói.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *