Antinet.info – Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang chúc mừng 46 năm Quốc khánh Lào

anh 1 2 1637843654838

Ngày 24/11, Đoàn đại biểu Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang và đại diện doanh nghiệp Việt Nam tại tỉnh Luang Prabang do đồng chí Nguyễn Đăng Hùng, Tổng Lãnh sự dẫn đầu đến trụ sở Cơ quan chính quyền tỉnh Luang Prabang chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Luang Prabang nhân dịp kỷ niệm 46 năm Quốc khánh CHDCND Lào (2/12/1975 – 2/12/2021).

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Tổng Lãnh sự Nguyễn Đăng Hùng chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Luang Prabang đã phát huy truyền thống yêu nước và ý chí cách mạng kiên cường của nhân dân các dân tộc Lào nói chung và người dân Luang Prabang nói riêng trong 46 năm qua và giành được nhiều thắng lợi hết sức to lớn trên mọi lĩnh vực chính trị, an ninh, kinh tế-xã hội, văn hóa và giáo dục, góp phần vào thành tựu chung trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển của đất nước Lào tươi đẹp; đánh giá cao các quan hệ hợp tác, kết nghĩa gắn bó của Luang Prabang với nhiều tỉnh thành của Việt Nam; tin tưởng chắc chắn quan hệ hợp tác, kết nghĩa này sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng hơn nữa.

Tổng Lãnh sự Nguyễn Đăng Hùng cho rằng, mối quan hệ kết nghĩa giữa các tỉnh phía bắc của Lào với nhiều tỉnh của Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, góp phần không nhỏ vun đắp mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Lào. Nhân dịp này, Tổng Lãnh sự Nguyễn Đăng Hùng chân thành cảm ơn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Luang Prabang cũng như đồng chí Bí thư, Tỉnh trưởng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã luôn dành sự quan tâm, hợp tác và giúp đỡ đối với Tổng Lãnh sự quán, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Luang Prabang.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang chúc mừng 46 năm Quốc khánh Lào -0
 Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Luangprabang Khamkhan Chanthavisuk (phải) chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Việt Nam luôn dành cho Lào. (Ảnh: Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang)

Thay mặt, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Luang Prabang, đồng chí Khamkhan Chanthavisuk, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Luangprabang bày tỏ cảm ơn chân thành và sâu sắc với những tình cảm tốt đẹp và sự giúp đỡ to lớn Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam anh em đã và đang dành cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào nói chung, tỉnh Luang Prabang  nói riêng; cảm ơn tình cảm và sự hợp tác, giúp đỡ của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang cũng như cá nhân Tổng Lãnh sự Nguyễn Đăng Hùng đối với tỉnh Luang Prabang, đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ trong phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua.

Đồng chí Khamkhan Chanthavisuk mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ hiệu quả của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang, nhất là trong vai trò cầu nối, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa tỉnh Luang Prabang với các tỉnh của Việt Nam, chúc cho tình đoàn kết hai nước mãi mãi tươi xanh, đời đời bền vững.

Cùng ngày, Tổng Lãnh sự Nguyễn Đăng Hùng đã đến thăm và chúc mừng Hội Hữu nghị Lào-Việt Nam tỉnh Luang Prabang.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang là một trong ba Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Lào. Khu vực lãnh sự của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luang Prabang bao gồm tám tỉnh phía bắc Lào trong tổng số 18 tỉnh, thành phố của Lào, là tỉnh Bokeo, Luang Namtha, Oudomxay, Xayaburi, Phongsaly, Houaphanh, Xiengkhouang và Luang Prabang. Tại các tỉnh này có hơn 10 nghìn người Việt Nam đang học tập, làm ăn, sinh sống. Đây là khu vực mà hầu hết các tỉnh đều kết nghĩa với nhiều tỉnh đông bắc của Việt Nam.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *