Antinet.info – “Tổng đài hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19” đi vào hoạt động

tongdai 1629711199959

Với nhiều chức năng như cấp cứu cộng đồng, bệnh viện tại nhà, túi thuốc điều trị F0, “ATM oxy”, cứu trợ thực phẩm, mai táng miễn phí…, “Tổng đài hỗ trợ phòng, chống Covid-19” đã chính thức đi vào hoạt động chiều ngày 23/8 tại đường dây nóng 1900 638 090.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Nhằm hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phát động, Tổng đài được vận hành bởi các tình nguyện viên Trung tâm Công tác xã hội thanh thiếu niên (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam).

Bước đầu, Tổng đài sẽ hỗ trợ kết nối người dân TP Hồ Chí Minh với nhiều mô hình như: cấp cứu cộng đồng, bệnh viện tại nhà, túi thuốc điều trị F0, “ATM oxy”, cứu trợ thực phẩm, mai táng miễn phí…

Theo công suất thiết kế, Tổng đài có 4 xe cứu thương cộng đồng hiện đại, trực tiếp vận chuyển người bệnh có nhu cầu.

Ngoài ra, Tổng đài còn có thể kết nối người bệnh với các bệnh viện, cơ sở thu dung điều trị Covid-19 trên địa bàn TP Hồ Chí Minh; kết nối các trường hợp F0 đang điều trị tại nhà với lực lượng y bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm; huy động và vận chuyển thuốc điều trị đến tận nhà các F0.

Bên cạnh đó, Tổng đài còn được liên kết với các trạm “ATM oxy”, nhằm hỗ trợ người dân có nhu cầu trong thời gian nhanh chóng, giảm thiểu lượng người bệnh trở nặng.

Đối với những người dân có hoàn cảnh khó khăn, Tổng đài sẽ huy động, tiếp nhận các nguồn lực để chuyển nhu yếu phẩm đến tận nhà trong thời gian TP Hồ Chí Minh tăng cường giãn cách xã hội.

Không những vậy, qua Tổng đài 1900 638 090, các trường hợp có nhu cầu mai táng người thân sẽ được hỗ trợ kết nối đến những địa chỉ tin cậy, bảo đảm an toàn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *