Antinet.info – Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh thăm, làm việc với Báo Hưng Yên

img 1691 result 20211219170604 1639920453784

Ngày 19/12, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã đến thăm, làm việc với Báo Hưng Yên. 

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Sau khi nghe lãnh đạo Báo Hưng Yên báo cáo về hoạt động của Báo Hưng Yên, đồng chí Lê Quốc Minh đánh giá cao tinh thần đổi mới, sáng tạo của tập thể Báo Hưng Yên nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh giao.

Đồng chí chúc tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo Hưng Yên tiếp tục trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác báo chí trong thời gian tới. 

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quốc Minh dành thời gian chia sẻ với cán bộ, phóng viên Báo Hưng Yên về sự phát triển của báo chí trong cả nước, trong đó có Báo Nhân Dân.

Để Báo Hưng Yên ngày càng lớn mạnh, hòa cùng với sự phát triển chung của báo chí Việt Nam, Báo Hưng Yên và hệ thống báo Đảng trong cả nước bên cạnh việc nâng cao chất lượng ấn phẩm báo in truyền thống, sẽ phải tiếp tục nghiên cứu để tham gia vào quá trình chuyển đổi số; đổi mới và phát triển nhiệm vụ tuyên truyền trên báo điện tử và các nền tảng số để báo Đảng thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao và khẳng định vai trò, vị trí quan trọng trong lòng công chúng theo phương châm nơi nào có nhân dân nơi đó có báo Đảng.

Đồng thời, trong thời gian tới, Báo Nhân Dân tiếp tục đồng hành với báo Đảng các địa phương và Báo Hưng Yên đổi mới, sáng tạo trong tuyên truyền Nghị quyết của Đảng và nâng tầm hệ thống báo Đảng trong cả nước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của thời kỳ mới. 

img_1716_result_20211219170635-1639920490899.jpeg
Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Hưng Yên.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *