Antinet.info – Tây Ninh đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

dc nt nghia 1 1637245389195

Tối 18/11, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam-Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021), đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 cùng nhân dân ấp Hiệp Phước, xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng khi biết dù bối cảnh thế giới và cả nước nói chung còn nhiều khó khăn, thách thức đan xen, nhất là ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại; nhưng được sự quan tâm, hỗ trợ của Trung ương, sự quyết tâm, nỗ lực của toàn Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc cùng với sự đồng tình ủng hộ của nhân dân, tỉnh Tây Ninh đã cơ bản được kiểm soát dịch bệnh, có sự phát triển ổn định về kinh tế, giữ vững quốc phòng, an ninh và bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích quý báu mà ấp Hiệp Phước đạt được, nhất là phong trào giúp nhau vươn lên thoát nghèo bền vững trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, giúp người dân vượt qua khó khăn trong đợt đại dịch. Thông qua đó, đã xuất hiện nhiều gương tập thể, hộ gia đình, cá nhân tích cực tham gia hưởng ứng, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã cùng nhân dân ấp Hiệp Phước ôn lại quá trình phát triển của cách mạng Việt Nam qua từng thời kỳ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nói chung và Mặt trận tỉnh Tây Ninh nói riêng đã không ngừng được củng cố, mở rộng để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng của mỗi giai đoạn lịch sử và đã có những cống hiến xứng đáng vào sự nghiệp vĩ đại của dân tộc, trở thành một trong những nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Đối với Tây Ninh, cùng với sự hình thành và phát triển của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, tỉnh đã sớm thành lập Mặt trận Việt Minh và tiếp sau đó là Mặt trận Liên Việt,… công khai hiệu triệu toàn thể nhân dân tỉnh nhà khởi nghĩa giành chính quyền và tham gia kháng chiến chống thực dân Pháp giành thắng lợi. Tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết toàn dân tộc, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp ở tỉnh Tây Ninh và ấp Hiệp Phước nói riêng đã động viên, huy động sức mạnh vật chất và tinh thần của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, ra sức hàn gắn những vết thương chiến tranh, vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Biểu dương Ban Công tác Mặt trận ấp Hiệp Phước đã tham gia tổ chức thực hiện các mô hình của xã, của huyện đạt kết quả tốt. Điển hình như các mô hình: “Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong các tôn giáo”; “Vận động, hỗ trợ đồng bào dân tộc Khmer xây dựng đời sống văn hóa và phát triển kinh tế”; hỗ trợ vốn cho người nghèo vay không tính lãi, thông qua “Dự án giảm nghèo”…,

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã tặng lẵng hoa cho Bí thư Chi bộ ấp Hiệp Phước Nguyễn Thanh Sơn; tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Thạnh.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *