Antinet.info – Tạp chí Ngày nay triển khai thu phí đọc báo bằng thanh toán di động

ea6598d2 9b08 432e 985b 7ad8e36 1637762501749

Tạp chí Ngày nay cho biết sẽ chính thức bắt đầu áp dụng việc thanh toán báo thu phí trực tuyến bằng thanh toán di động (Mobile Money) vào ngày 25/11/2021.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Theo tạp chí Ngày nay, những bài báo có thu phí là những bài viết có chất lượng cao, được đầu tư công phu bởi đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học, các cây bút có tên tuổi trong và ngoài nước và thuộc chuyên mục Special Today. 

Để có thể đọc và lưu trữ những bài báo thuộc chuyên mục đã nêu, độc giả có thể lựa chọn thanh toán qua Cổng thanh toán ViettelPay, VNPT Pay, NAPAS; thanh toán bằng Ví điện tử, thanh toán bằng thẻ ATM của hơn 40 ngân hàng trong nước, các loại thẻ quốc tế như Visa, Master Card, JCB, American Express, và đặc biệt là bằng thanh toán di động từ ngày 25/11/2021.

Hơn nữa theo tạp chí Ngày nay, độc giả có thể lựa chọn hình thức thanh toán để đọc các bài viết theo từng bài, theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *