Antinet.info – Sôi động Tuần lễ Du lịch “TP Hồ Chí Minh-Thành phố tôi yêu”

bd 1640322026250

Sáng 24/12, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức phát động Tuần lễ Du lịch “TP Hồ Chí Minh-Thành phố tôi yêu”. Đây là lần đầu tiên Tuần lễ Du lịch được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, diễn ra vào tuần cuối cùng của năm 2021 trong bối cảnh thành phố đang hồi phục kinh tế-xã hội trong điều kiện thích ứng an toàn Covid-19.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Cùng với sự thành công của Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2021, Tuần lễ Du lịch được kỳ vọng sẽ là bước chạy đà cho sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch thành phố nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung trong năm 2022, góp phần hiệu quả vào sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Thị Thắng cho biết, Tuần lễ Du lịch “TP Hồ Chí Minh-Thành phố tôi yêu” không chỉ dừng lại ở giới hạn thời gian 7 ngày mà sẽ hướng đến trở thành sự kiện thường niên của người dân thành phố và du khách gần xa.

 “Tôi đề nghị Sở Du lịch thành phố tiếp tục phối hợp các sở, ngành, TP Thủ Đức, 21 quận, huyện tập trung cho công tác phát triển sản phẩm du lịch theo hướng mỗi quận, huyện có ít nhất 1 sản phẩm du lịch đặc trưng để thu hút khách du lịch, xem đây là chìa khóa, động lực gia tăng sự hấp dẫn của điểm đến. Tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông dựa trên sự chuyển đổi số mạnh mẽ, tạo điều kiện và giúp người dân, du khách tiếp cận và khám phá điểm đến một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất”, bà Phan Thị Thắng nhấn mạnh.

Phát động Tuần lễ Du lịch “TP Hồ Chí Minh - Thành phố tôi yêu” -0
Các đại biểu và người dân diễu hành xe đạp hưởng ứng Tuần lễ du lịch thành phố. 

Cũng theo bà Phan Thị Thắng, TP Hồ Chí Minh xác định thị trường nội địa giữ vai trò chủ lực trong giai đoạn phục hồi ngành du lịch năm 2022. Song song đó, các doanh nghiệp du lịch-dịch vụ cần khẩn trương chủ động chuẩn bị các điều kiện an toàn để có thể tham gia đón khách quốc tế trở lại TP Hồ Chí Minh ngay khi được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành phố đón khách quốc tế nhập cảnh; đồng thời liên kết đón khách quốc tế đến từ các địa phương đã được cho phép theo “một chương trình nhiều điểm đến”.

Tuần lễ Du lịch “TP Hồ Chí Minh-Thành phố tôi yêu” bao gồm các hoạt động chính như: Lễ phát động; tổ chức không gian giới thiệu hình ảnh và thông tin chi tiết về các điểm đến nổi bật của thành phố; tổ chức các chương trình nghệ thuật đường phố; thi ảnh đẹp online khám phá du lịch TP Hồ Chí Minh cùng hàng trăm chương trình khuyến mãi, ưu đãi các sản phẩm và dịch vụ du lịch cuối năm.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã tham gia hoạt động hưởng ứng như diễu hành xe đạp và “Hop on Hop off” khởi động Tuần lễ Du lịch.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *