Antinet.info – Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà tại xã biên giới Dào San

089 1640332676577

Sáng 24/12, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà tại xã biên giới Dào San, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Tại đây Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa và thắp hương tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ tại xã Dào San, những người đã hy sinh vì dân tộc, bảo vệ vững chắc biên giới, chủ quyền quốc gia.

Tại buổi gặp mặt với nhân dân và chính quyền xã Dào San, Phó Chủ tịch nước đã gửi lời thăm hỏi đến đồng bào các dân tộc trong xã; chia sẻ những khó khăn của bà con nơi đây; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao trước những thay đổi nhiều mặt mà chính quyền nhân dân các dân tộc trong xã đạt được thời gian qua, dù điều kiện của xã biên giới còn nhiều khó khăn.

Phó Chủ tịch nước yêu cầu lãnh đạo chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo hơn nữa cho đời sống của bà con và tin tưởng vào sự đoàn kết, nhất trí một lòng của các đồng bào dân tộc trong việc xây dựng quê hương, bảo vệ vững chắc biên giới Tổ quốc.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm tặng quà tại xã biên giới Dào San -0

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Dào San.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước trao tặng 200 triệu đồng cho trẻ em khó khăn tại tỉnh Lai Châu, tặng 10 căn nhà tình nghĩa trị giá 500 triệu đồng cho huyện Phong Thổ, tặng 20 phần quà cho các gia đình khó khăn, chính sách và các em học sinh tại xã Dào San.

Thăm và làm việc với Đồn biên phòng Dào San, Phó Chủ tịch nước đã động viên, thăm hỏi các cán bộ, chiến sĩ nơi đây. Đồng thời, ghi nhận những thành quả trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ gìn an ninh trật tự, làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19… thời gian qua của cán bộ chiến sĩ. Phó Chủ tịch nước đề nghị lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Lai Châu cần quan tâm hơn nữa đến cán bộ, chiến sĩ đóng quan trên địa bàn các xã biên giới nhiều khó khăn để bộ đội yên tâm công tác.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhận định, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và khó lường, công tác phòng, chống dịch còn kéo dài trong thời gian tới. Đề nghị chính quyền các cấp tỉnh Lai Châu cần tiếp tục giữ vững và phát huy kết quả đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch; không lơ là, chủ quan; thích ứng tốt với trạng thái bình thường mới, khắc phục khó khăn để ổn định sản xuất, phát triển kinh tế.

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022 sắp đến, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân chúc cán bộ, chiến sĩ, đồng bào các dân tộc ở Lai Châu sức khỏe, có một cái Tết đầm ấm.

Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu tại Quảng trường nhân dân tỉnh Lai Châu.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.