Antinet.info – Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm Quảng Trị

pct1 1637054058926

Ngày 16/11, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác tiếp tục thăm một số đơn vị, cá nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đến thăm Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn. Tại đây, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và lãnh đạo tỉnh trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương và bày tỏ lòng tri ân, kính trọng đối với vị lãnh tụ kiệt xuất của Đảng, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của Quảng Trị đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng miền nam, thống nhất đất nước.

Phó Chủ tịch nước cũng đã đến thăm chúc sức khỏe Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Loan ở thôn Phương An, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong và Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Niệm ở thôn 6, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong. Phó Chủ tịch nước đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những hy sinh, mất mát, những cống hiến thầm lặng của các mẹ và gia đình; đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước, chính quyền các cấp đời đời ghi nhớ sự hy sinh, công lao đóng góp to lớn của các mẹ nói riêng và những phụ nữ tỉnh Quảng Trị chung trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Sự hy sinh cao cả đó đã góp phần làm nên trang sử hào hùng của dân tộc, tô thắm thêm truyền thống Anh hùng của Quảng Trị. 

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm Quảng Trị -0
 Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho học sinh Trường THCS Thành Cổ, thị xã Quảng Trị.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước đến thăm và trao 30 suất quà cho học sinh nghèo học giỏi của Trường trung học cơ sở Thành Cổ, lá cờ đầu của ngành giáo dục thị xã Quảng Trị.

Ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, giáo viên và học sinh của trường thời gian qua, Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh để nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới, Ban Giám hiệu nhà trường cần thực hiện tốt quá trình đổi mới cách dạy và học cả về hình thức lẫn nội dung nhằm thích ứng với bối cảnh dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp. Các thầy cô giáo cần áp dụng sáng tạo, linh hoạt công nghệ 4.0 nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tương lai.

Nhân dịp Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Phó Chủ tịch nước đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ thầy cô giáo của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị nói chung luôn hoàn thành tốt sứ mệnh trồng người cao cả.

Trước đó, ngày 15/11, Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu phố 7, phường 3, thị xã Quảng Trị; dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Di tích đặc biệt quốc gia Thành cổ Quảng Trị.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *