Antinet.info – Nhiều người dùng Gmail trên thế giới gặp sự cố đăng nhập

su co 1 1636716010432

Chiều 12/11, dịch vụ email Gmail gặp sự cố nhiều nơi tại châu Âu, Anh và Mỹ, ảnh hưởng đến cả ứng dụng trực tuyến và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Theo DownDetector, sự cố của Gmail bắt đầu vào khoảng 14 giờ 44 phút chiều nay. Đến 16 giờ, các báo cáo tiếp tục gia tăng về vấn đề Gmail không hoạt động. Sự cố đang ảnh hưởng người dùng ở Anh, châu Âu và Mỹ, với con số đang tăng lên từng phút.

Hơn 2.300 người đã báo cáo sự cố với ứng dụng Gmail và trang web với trang theo dõi sự cố mạng toàn cầu DownDetector.

Trong số đó, có 55% cho biết họ đang gặp khó khăn với kết nối máy chủ, 29% sẽ gặp sự cố khi gửi email và 15% đang gặp khó khăn trên trang web. 

Nhiều báo cáo gặp lỗi 502 khi cố gắng truy cập email có nội dung: “Máy chủ gặp lỗi tạm thời và không thể hoàn thành yêu cầu của bạn”.

Nhiều người dùng Gmail trên thế giới gặp sự cố đăng nhập -0
Hơn 2.300 người đã báo cáo sự cố với ứng dụng và trang web Gmail tới DownDetector. Nguồn: DownDetector.

Hàng nghìn người cũng đã báo cáo các vấn đề với YouTube, công cụ tìm kiếm của Google và các dịch vụ khác của Google.

Google Trò chuyện, Google Meet, Lịch Google và Google Groups cũng đã bị ảnh hưởng do sự cố ngừng hoạt động.

TechRadar cho biết họ cũng không thể đăng nhập vào tài khoản của mình, các phương pháp xác thực bảo mật 2FA thông thường chạy rất chậm. Việc gửi cảnh báo 2FA tới thiết bị di động mất nhiều thời gian hơn bình thường và trong một số trường hợp dẫn đến lỗi.

Google đã xác nhận có sự cố và tuyên bố rằng: “Chúng tôi hiện đang điều tra một vấn đề ảnh hưởng đến quyền truy cập của người dùng vào nhiều dịch vụ ảnh hưởng đến người dùng ở châu Âu”.

Một số người dùng đã lên Twitter để phàn nàn về việc các trang hồ sơ doanh nghiệp dường như đã biến mất, trong khi những người khác cho biết hoàn toàn không thể truy cập vào các dịch vụ Gmail.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.