Antinet.info – Người Việt ở Australia và New Caledonia hỗ trợ công tác chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney, trong một tháng qua, từ ngày 28/6 đến ngày 28/7, nhiều cá nhân, hội đoàn trong cộng đồng người Việt và doanh nghiệp tại các bang New South Wales, Queensland, South Australia (Australia) và tại New Caledonia (Pháp) đã đóng góp hơn 650 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở trong nước.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney, trong một thông báo ngày 29/7, cho biết, toàn bộ tiền quyên góp trên (đợt 1) là 41.035,47 AUD (tương đương 652.519.334 đồng) đã được chuyển về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng ngày.

Trong tổng số tiền quyên góp này, cộng đồng người Việt Nam tại New Caledonia ủng hộ 9.620 AUD, Hội Doanh nhân Việt Nam tại Sydney ủng hộ 10.650 AUD, Tập đoàn Spire Property ủng hộ 10.000 AUD, và Hội sinh viên Việt Nam tại Australia ủng hộ 1.300 AUD, cùng nhiều cá nhân ủng hộ từ 15 AUD đến 2.500 AUD.

Thông báo nhấn mạnh, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh bùng phát nhanh trên diện rộng tại Việt Nam hiện nay, sự đóng góp của bà con, các hiệp hội và các doanh nghiệp người Việt là rất kịp thời, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần to lớn cho đồng bào trong nước sớm vượt qua dịch bệnh. Tổng lãnh sự quán gửi lời cảm ơn và biểu dương tinh thần hướng về Tổ quốc của bà con kiều bào và sự ủng hộ của các doanh nghiệp.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Việt Nam, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh, thời gian tới, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney vẫn tiếp nhận đóng góp của các tập thể, cá nhân trong cộng đồng người Việt Nam và các doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *