Antinet.info – Lực lượng bảo vệ biên giới Lào chúc mừng Quốc khánh Việt Nam

sl1 1630581151054

Kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 2/9, Đại đội 212 tỉnh Hủa Phăn và Trạm Kiểm soát cửa khẩu bản Đán thuộc Công an tỉnh Hủa Phăn (Lào) đã đến chúc mừng các đồn biên phòng và các xã biên giới tỉnh Sơn La.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Các lực lượng của nước bạn Lào thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự và Công an tỉnh Hủa Phăn đã đến cột mốc biên giới quốc gia 207, Cửa khẩu Chiềng Khương chúc mừng, tặng quà các Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương, Mường Lạn và Mường Cai, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La.

Cùng với đó, các lực lượng nước bạn Lào còn tới chúc mừng một số xã biên giới thuộc huyện Sông Mã. Cùng ngày, Đại đội Biên phòng 213, thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hủa Phăn cũng đã đến cột mốc quốc gia 230 chúc mừng Đồn Biên phòng Chiềng On, huyện Yên Châu.

Tại các địa điểm gặp mặt, lực lượng bảo vệ biên giới của bạn Lào và đại diện các Đồn Biên phòng của Sơn La một lần nữa khẳng định mối quan hệ đoàn kết đặc biệt hữu nghị và sự hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam – Lào.

Đây là mối quan hệ đặc biệt đã được các thế hệ lãnh đạo, các lực lượng và nhân dân hai nước dày công vun đắp, là tài sản chung vô giá của hai dân tộc nói chung và lực lượng bảo vệ biên giới địa phận của hai tỉnh giáp ranh Sơn La – Hủa Phăn nói riêng.

Nhân dịp này, các bên cùng thống nhất cao việc tăng cường quản lý chặt chẽ biên giới, góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc phòng, chống dịch Covid-19 của hai tỉnh nói riêng và hai nước nói chung.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *