Antinet.info – Hội thảo về quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an Trung ương với các tỉnh, thành ủy

0031 1631019857606

Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và nhiệm vụ của Ban Bí thư giao, Đảng ủy Công an Trung ương đã triển khai xây dựng dự thảo Đề án và Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an Trung ương với các tỉnh, thành ủy về lãnh đạo công tác Đảng, công tác chính trị đối với công an tỉnh, thành phố.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Ngày 7/9 tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương đã tiến hành Hội thảo (hình thức trực tuyến) về nội dung bản dự thảo nêu trên với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các tỉnh ủy, thành ủy toàn quốc.

Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Công an chủ trì.

Đại biểu dự Hội thảo với tinh thần khoa học, thẳng thắn, trách nhiệm đã tập trung phân tích làm rõ các nội dung, vấn đề lớn: Cơ sở lý luận, thực tiễn và sự cần thiết của phối hợp; tình hình kết quả công tác phối hợp; Nguyên tắc nội dung, trách nhiệm và phương pháp phối hợp giữa Đảng ủy Công an Trung ương với các tỉnh, thành ủy về lãnh đạo công tác Đảng, công tác chính trị đối với công an tỉnh, thành phố.

Hội thảo cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, bài học, vấn đề đặt ra trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, nhất là công tác cán bộ ở các địa phương.

Hội thảo thống nhất: Dự thảo Đề án và Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an Trung ương với các tỉnh, thành ủy về lãnh đạo công tác Đảng, công tác chính trị đối với công an tỉnh, thành phố lần đầu được nghiên cứu, xây dựng có nhiều nội dung mới cả về lý luận và thực tiễn; khi được hoàn thiện, ban hành là giải pháp rất quan trọng để xây dựng đảng bộ, lực lượng công an các tỉnh, thành phố thật sự trong sạch, vững mạnh, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.                                    

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *