Antinet.info – Du lịch Hàn Quốc tiếp sức chống dịch cùng Việt Nam

mv 1635687615273

“Way back home – Về nhà thôi” là MV âm nhạc đặc biệt vừa được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đầu tư sản xuất và cho ra mắt ngày 30/10 trên kênh Fanpage và Youtube chính thức của KTO để dành tặng lực lượng y tế trên tuyến đầu chống dịch của Việt Nam. 

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Đây là hoạt động nằm trong Chiến dịch Du lịch Hàn Quốc đồng hành cùng Việt Nam tiếp sức chống dịch Covid-19 mang tên “2021 Korea Love Box, Trao yêu thương – Tiếp sức mạnh” do KTO tại Việt Nam thực hiện từ đầu tháng 10/2021 đến nay.

Trước đó, hơn 1.000 hộp quà yêu thương trị giá trên 1 tỷ đồng đã được KTO gửi tặng tới lực lượng y tế tuyến đầu tại hai bệnh viện ở Hà Nội là Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện Thanh Nhàn; và 4 bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh là Bệnh viện Dã chiến số 8, số 13, Bệnh viện Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh và Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch vào ngày 12/10 vừa qua.

Với MV “Way back home-Về nhà thôi”, KTO mong muốn tiếp tục được trao gửi món quà tinh thần đầy ý nghĩa tới những “chiến sĩ áo trắng” Việt Nam đã và đang dốc hết sức mình để giành lấy an toàn sức khỏe cho người dân trong cuộc chiến chống đại dịch.

Đây là ca khúc do ca sĩ người Hàn Quốc – SHAUN sáng tác và thể hiện, được KTO làm mới với tên gọi “Về nhà thôi’. Lời Việt của ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút và được thể hiện bởi 12 ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam là: Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Han Sara, Uni5, LipB, Bùi Anh Tuấn, Song Luân, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Sofia và tác giả của bản gốc – ca sĩ Shaun. MV “Way back home-Về nhà thôi” ghi lại quá trình thực hiện Chiến dịch “2021 Korea Love Box, Trao yêu thương – Tiếp sức mạnh” cùng hành trình cứu chữa người bệnh của các y bác sĩ ở các bệnh viện thu dung, điều trị Covid-19.

Ông Park Jong Sun, Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam bày tỏ hi vọng, ca khúc “Way back home-Về nhà thôi” sẽ trở thành động lực cổ vũ lực lượng tuyến đầu của Việt Nam chiến thắng dịch Covid-19 để sớm được về đoàn tụ cùng gia đình thân yêu trong một ngày thật gần. Và khi dịch bệnh được đầy lùi, du lịch được mở cửa trở lại, lực lượng tuyến đầu cũng như người dân Việt Nam sẽ có thể tham gia vào những chuyến đi du lịch tới mọi nơi, trong đó có cả Hàn Quốc với tinh thần mới, tràn đầy năng lượng và hứng khởi.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *