Antinet.info – Đội tuyển Công binh Việt Nam giành Huy chương Đồng

Tại vòng chung kết cuộc thi “Lộ trình an toàn”, đội tuyển Công binh Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và giành Huy chương Đồng chung cuộc, xếp sau đội tuyển Nga (Huy chương Vàng) và đội tuyển Uzbekistan (Huy chương Bạc).

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Ngày 29/8, vòng chung kết cuộc thi “Lộ trình an toàn” trong khuôn khổ Army Games 2021 đã diễn ra kịch tính tại thao trường Tyumen, Liên bang Nga. Đội tuyển Công binh Quân đội nhân dân Việt Nam đã tự tin thi đấu với các đội tuyển rất mạnh, có bề dày kinh nghiệm và thành tích trong nhiều kỳ Army Games như: Nga, Uzbekistan, Belarus.

Với quyết tâm cao, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc hoàn thành bài thi vòng chung kết với kết quả 55 phút 40 giây, đứng ở vị trí thứ 3. Kết thúc cuộc thi “Lộ trình an toàn”, ban tổ chức đã trao Huy chương Vàng cho đội tuyển Liên bang Nga, trao Huy chương Bạc cho đội tuyển Uzbekistan và Huy chương Đồng cho đội tuyển Việt Nam.

Thượng tá Phạm Tuấn Lực, Đội trưởng đội tuyển Công binh Quân đội nhân dân Việt Nam cho biết, tất cả các thành viên đội tuyển đều rất vui mừng và xúc động khi được trao Huy chương Đồng trong cuộc thi Lộ trình an toàn.

“Toàn đội tuyển đã quyết tâm rất lớn, cố gắng trong thi đấu, khắc phục mọi khó khăn về trang bị kỹ thuật để tham gia tranh tài với đúng năng lực, trình độ của đội tuyển. Tuy nhiên, ở vòng chung kết, xe cầu số 4 của đội tuyển gặp chút trục trặc. Nếu điều này không xảy ra, thành tích của đội tuyển có thể sẽ tốt hơn.”, Đại tá Phạm Tấn Lực chia sẻ.

Trong quá trình thi đấu, Trung úy Nguyễn Quang Tiến, thành viên của tổ bắc cầu cứng TMM-3M, là người đã dùng chân để bịt lỗ bục tuy-ô thủy lực trong quá trình bắc cầu. Vì áp lực quá mạnh, tia dầu phun thủng qua đế ghệt, dẫn đến ngón chân của anh chảy máu.

Mặc dù bị thương nhẹ nhưng Trung úy Nguyễn Quang Tiến cho biết, anh rất vui mừng và tự hào khi được cùng các đồng đội đứng trên bục nhận huy chương sau khi thực hiện thành công bài thi với thành tích tốt.

Cuộc thi Lộ trình an toàn đã khép lại, với những gì đã thể hiện, đội tuyển Công binh Quân đội nhân dân Việt Nam xứng đáng với thành tích đạt được cũng như sự yêu mến của những người ủng hộ.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *