Antinet.info – Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản

chu tich quoc hoi vuong dinh hue 1636549790477

Nhân dịp Ngài Hosoda Hiroyuki được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản, ngày 10/11, thay mặt Quốc hội Việt Nam và nhân danh cá nhân, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi Thư chúc mừng tới Ngài Hosoda Hiroyuki.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Trong Thư mừng, Chủ tịch Quốc hội vui mừng nhận thấy, với sự nỗ lực chung của hai bên, quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng ở châu Á giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển mạnh mẽ và thực chất trên mọi lĩnh vực.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng Ngài Hosoda Hiroyuki sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả của mình, góp phần đưa Nhật Bản tiếp tục phát triển thịnh vượng.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: “Quốc hội Việt Nam và cá nhân tôi mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ cùng Ngài Chủ tịch Hosoda Hiroyuki và Hạ viện Nhật Bản góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển toàn diện và bền vững phù hợp với lợi ích của Việt Nam và Nhật Bản, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân hai nước, đóng góp cho hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới. Tôi hy vọng sớm được gặp Ngài để chúng ta cùng trao đổi về phương hướng hợp tác giữa hai nước và giữa Quốc hội Việt Nam với Hạ viện Nhật Bản trong thời gian tới”.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *