Antinet.info – Chọn 22 nhà lãnh đạo trẻ tham dự Đối thoại Australia – Việt Nam

Tổ chức Đối thoại lãnh đạo Australia – Việt Nam (AVLD) đã tuyển chọn 22 nhà lãnh đạo trẻ đại diện Australia và Việt Nam, trong độ tuổi từ 25 đến 35 tham dự chương trình Đối thoại năm 2021. 

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Lần đầu tiên, chương trình Đối thoại sẽ được tổ chức theo hình thức song song với các đại biểu Việt Nam tham dự tại TP Hồ Chí Minh, đại biểu Australia tham dự tại TP Sydney, từ ngày 5 đến 9/9/2021. Chương trình Đối thoại năm 2021 được Chính quyền bang New South Wales tài trợ.

Qua cuộc tuyển chọn nghiêm ngặt, Ban tổ chức Đối thoại 2021 đã chọn ra 22 lãnh đạo trẻ, với 11 đại biểu từ mỗi nước. Nhóm đại biểu này đến từ các ngành nghề đa dạng khác nhau, bao gồm y tế, nông nghiệp, nghệ thuật, công nghệ, kinh doanh, giáo dục, du lịch, truyền thông.

Chọn 22 nhà lãnh đạo trẻ tham dự Đối thoại Australia-Việt Nam -0

AVLD là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm củng cố mối quan hệ song phương giữa Australia và Việt Nam, thúc đẩy sự gắn kết và khơi dậy sự hợp tác giữa các nhà lãnh đạo trẻ của cả hai quốc gia từ nhiều lĩnh vực trong xã hội. Chương trình Đối thoại là một hoạt động cốt lõi của AVLD.

Bà Margaret Beazley AC QC, Toàn quyền bang New South Wales, chia sẻ: “Bang New South Wales rất vui mừng hỗ trợ những nhà lãnh đạo trẻ làm sâu sắc hơn nữa sự gắn bó giữa hai quốc gia, đặc biệt tại thời điểm bang New South Wales đang ngày càng củng cố mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác với Việt Nam trong các lĩnh vực thương mại, giáo dục, và quan trọng hơn cả là giao lưu nhân dân. Với thế mạnh trong các ngành hàng thực phẩm và đồ uống, nông nghiệp, tài nguyên nước, giáo dục, đào tạo, và công nghệ, bang New South Wales là một đối tác lý tưởng giúp Việt Nam vượt qua những thách thức đang nổi lên trong lĩnh vực kinh tế – xã hội và dân số”.

Bà Robyn Mudie, Đại sứ Australia tại Việt Nam, thành viên Ban Cố vấn của AVLD gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các đại biểu được tuyển chọn. Luôn được truyền cảm hứng bởi những đóng góp của thế hệ trẻ trong việc tạo dựng một xã hội tốt đẹp hơn, bà Mudie cho biết: “Tôi mong muốn được chứng kiến những tác động mà các bạn sẽ mang đến cho cộng đồng tại Australia và Việt Nam qua sự hiểu biết sâu sắc hơn và sự hợp tác mạnh mẽ hơn”.

Nhân sự kiện quan trọng này, Đại sứ Việt Nam tại Australia Nguyễn Tất Thành nhấn mạnh, tầm quan trọng của mối quan hệ giao lưu nhân dân giữa hai quốc gia. Năng lực của các đại biểu tham gia chương trình Đối thoại năm 2021 cho thấy người dân là sức mạnh lớn nhất của cả hai đất nước. Những kết nối cá nhân sâu sắc và đầy ý nghĩa này giữa các nhà lãnh đạo tương lai của chúng ta sẽ tiếp tục củng cố tình hữu nghị và hợp tác lâu dài được xây dựng trên sự tin tưởng, cam kết và hợp tác”.

Chương trình Đối thoại kéo dài năm ngày nhằm mục đích tạo điều kiện cho sự hiểu biết và hợp tác sâu sắc hơn giữa hai nền văn hóa, thông qua các cuộc thảo luận, hội thảo với các diễn giả nổi tiếng đến từ Việt Nam và Australia. Lấy cảm hứng từ chủ đề của chương trình Đối thoại 2021, “Tái sinh” – Bà Cát Thảo Nguyễn, đồng sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT AVLD cho biết: “Chương trình năm nay dự kiến sẽ thách thức đại biểu phá vỡ các khuôn mẫu truyền thống và giúp họ suy nghĩ sâu sắc hơn về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ củng cố mối quan hệ song phương giữa Australia và Việt Nam để cùng hướng tới những mục tiêu Phát triển bền vững năm 2030 của Liên hợp quốc”.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *