Antinet.info – Các đội tuyển Việt Nam có ngày thi đấu tốt tại Army Games 2021

vhnt 1630569549889

Trong ngày 1/9 (giờ địa phương), các đội tuyển Quân đội nhân dân Việt Nam tiếp tục có một ngày thi đấu đầy khởi sắc tại Army Games 2021, cả ở các nội dung thi đấu trong nước và Liên bang Nga, Trung Quốc.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Đội quân văn hóa Việt Nam đoạt nhiều giải thưởng

Tối 1/9 (giờ địa phương), diễn ra lễ bế mạc và trao giải cuộc thi Đội quân văn hóa trong khuôn khổ Army Games 2021 tại sân khấu trung tâm Patriot, thủ đô Moskva, LB Nga. Army Games 2021 có 20 nước tham gia Đội quân văn hóa, trong đó có 13 nước thi đủ các giai đoạn (bốn giai đoạn: thi hát, thi nhạc cụ, thi múa và triển lãm).

Kết quả chung cuộc, Đội tuyển Nga đoạt giải Nhất, đội tuyển Trung Quốc đoạt giải Nhì, hai đội tuyển Belarus và Kazakhstan đồng giải Ba. Đội tuyển Văn hóa-Nghệ thuật Quân đội nhân dân Việt Nam đứng thứ tư trong tổng số 13 nước thi đủ bốn giai đoạn. Đây là kết quả rất khả quan của Đội tuyển Việt Nam dù mới tham gia tranh tài lần đầu.

Bên cạnh đó, trong các giai đoạn thi, đội tuyển Việt Nam cũng đạt một số giải, bao gồm: Giải nhất hát bài hát tiếng Nga (Trịnh Văn Phương); giải ba hát đơn nữ (Lương Nguyệt Anh); giải ba Song tấu; giải ba Múa đôi; giải nhì Múa tốp; giải nhì Hoạt động triển lãm.

Đặc biệt, Đội tuyển Việt Nam đã đoạt hai cúp, bao gồm: Cúp dành cho đội có video giới thiệu đội tuyển có lượng người xem lớn nhất và Cúp dành cho đội có lượng khán giả bình chọn cao nhất.

Các đội tuyển Việt Nam có ngày thi đấu tốt tại Army Games 2021 -0
Đội tuyển Việt Nam đoạt 2 cúp tại nội dung Đội quân văn hóa. Ảnh: NGỌC THƯ 

Màn trình diễn xuất sắc của bắn tỉa Việt Nam

Sáng cùng ngày, xạ thủ bước vào thi đấu giai đoạn 2 của nội dung Xạ thủ bắn tỉa trong khuôn khổ Army Games 2021 tại Việt Nam. Giai đoạn này gồm 4 bài bắn: Tìm bia của bạn (Bài bắn số 3); Phối hợp đồng đội (Bài bắn số 5); Hiệp đồng tác chiến (Bài bắn số 6); Rút lui (Bài bắn số 7).

Trước khi bước vào thi đấu giai đoạn 2, Ban tổ chức công bố kết quả chính thức của giai đoạn 1 diễn ra vào ngày 31-8, trong đó, hai đội tuyển của Quân đội nhân dân Việt Nam là Thăng Long và Long Bình đã thi đấu xuất sắc và giành vị trí thứ nhất ở cả 5 bài bắn. Về cá nhân, Việt Nam cũng có 3 xạ thủ lần lượt giữ các vị trí nhất, nhì, ba.

Trong ngày thi đấu giai đoạn 2, hai đội tuyển của Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng và đạt kết quả cao, trong khi hai đội Uzbekistan và Belarus cũng có màn trình diễn thuyết phục hơn nhiều so với ngày thi đấu đầu tiên. Với những kết quả này, đội tuyển bắn tỉa của Việt Nam đang có nhiều cơ hội lọt vào giai đoạn 3 và cạnh tranh huy chương.

Vùng tai nạn tiếp tục hấp dẫn, kịch tính

Cùng ngày, theo kết quả chính thức do Ban giám khảo công bố, vị trí dẫn đầu trong chặng 1 Vượt chướng ngại vật đặc biệt của nội dung Vùng tai nạn trong khuôn khổ Army Games 2021 tại Việt Nam thuộc về đội Việt Nam, với thành tích chung cuộc chặng là 43 phút 5 giây. Tiếp theo là các đội tuyển: Liên bang Nga (44 phút 3 giây); Belarus (47 phút 54 giây); Lào (65 phút 24 giây) và Mali (88 phút 19 giây).

Ở nội dung Vùng tai nạn, chủ nhà Việt Nam có hai đội tuyển thi đấu là Việt Nam 1 và Việt Nam 2. Tuy nhiên, chỉ có Đội tuyển Việt Nam 1 được tính thành tích thi đấu.

Kết quả cặp đấu đầu tiên của chặng 2, Đội tuyển Việt Nam 1 đã về đích trước Đội tuyển Lào. Cặp đấu tiếp theo giữa hai đội Nga và Belarus cũng diễn ra quyết liệt với những màn bám đuổi sát nút, tuy nhiên, Đội tuyển Belarus đã về đích trước. Trong cặp đấu cuối cùng của chặng 2 giữa Đội tuyển Mali và Đội tuyển Việt Nam 2, phần thắng đã nghiêng về đội Việt Nam 2.

Đội tuyển Hóa học đạt nhiều danh hiệu cá nhân

Trưa 1/9 (giờ địa phương), tại thao trường Korla, Tân Cương, nước chủ nhà Trung Quốc tổ chức lễ trao giải các phần thi của nội dung Môi trường an toàn.

Môn thi Môi trường an toàn tại Army Games 2021 có 3 phần thi gồm: Kíp đơn, Bắn súng và Tiếp sức. Ở phần thi Bắn súng, các xạ thủ Đội tuyển Hóa học Quân đội nhân dân Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và giành được Huy chương Bạc.

Cùng với đó, Đội tuyển Hóa học Quân đội nhân dân Việt Nam cũng nhận 7 danh hiệu cá nhân của giải đấu, bao gồm: 2 giải “Xạ thủ xuất sắc”, 2 giải “Trưởng xe ưu tú”, 1 giải “Trinh sát viên xuất sắc” và 1 giải “Lái xe xuất sắc”. Đại tá Lê Minh Hoành, thành viên Hội đồng trọng tài được tặng danh hiệu “Trọng tài tiêu biểu” của hội thao vì những đóng góp tích cực, công tâm trong suốt giải đấu.

Tại buổi lễ, ban tổ chức chính thức công bố kết quả chung cuộc của môn thi Môi trường an toàn. Theo đó, Đội tuyển Trung Quốc giành giải nhất; Đội tuyển Uzbekistan giành giải nhì và Đội tuyển Nga giành giải ba.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *