Antinet.info – Bí thư toàn quốc Đảng Cộng sản Pháp đánh giá cao quan hệ Pháp-Việt

Ngày 12/7, tại buổi tiếp Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng tại trụ sở ở Paris, Bí thư toàn quốc Đảng Cộng sản Pháp Fabien Roussel đánh giá cao bước phát triển tích cực của quan hệ hợp tác và hữu nghị giữa hai nước, đồng thời bày tỏ ấn tượng với kết quả phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam trong thời gian qua.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Chúc mừng Đại sứ Đinh Toàn Thắng nhận công tác tại Pháp, Bí thư toàn Quốc Đảng Cộng sản Pháp khẳng định, dù trong bối cảnh dịch Covid-19, lãnh đạo hai nước đã có những trao đổi thiết thực, tạo đà cho quan hệ song phương. Lãnh đạo hai Đảng cũng đã có những hoạt động trao đổi, thăm hỏi lẫn nhau, thể hiện tình đoàn kết và gắn bó đặc biệt.

Đồng chí Fabien Roussel cũng bày tỏ ấn tượng với công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam. Đồng chí khẳng định, các đảng viên Đảng Cộng sản Pháp cũng như các đại biểu dân cử của đảng ở mọi vị trí công tác luôn nỗ lực tăng cường quan hệ nhiều mặt, giữa hai Đảng, hai Quốc hội và giữa các địa phương hai nước.

Đại sứ Đinh Toàn Thắng thông báo về kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam , các định hướng phát triển kinh tế – xã hội và đường lối đối ngoại của Việt Nam trong giai đoạn tới.

Đại sứ khẳng định, Việt Nam tiếp tục ưu tiên tăng cường quan hệ với Pháp, trong đó đặc biệt coi trọng quan hệ hữu nghị truyền thống với Đảng Cộng sản Pháp, đảng có bề dày lịch sử hơn 100 năm và do Chủ tịch Hồ Chí Minh tham gia sáng lập.

Đại sứ hoan nghênh các hoạt động phong phú phối hợp giữa hai đảng để đánh dấu sự kiện lớn này.

Nhân dịp này, Đại sứ cám ơn tình cảm hữu nghị, đoàn kết, gắn bó đặc biệt mà nhiều thế hệ Bí thư toàn quốc, Ban lãnh đạo và các đảng viên Đảng Cộng sản Pháp đã dành cho Đảng Cộng sản và nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc trước đây, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay.

Đại sứ cũng đã chia sẻ và bày tỏ tin tưởng Đảng Cộng sản Pháp sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và bản lĩnh cách mạng để đạt được nhiều kết quả tích cực trong hoạt động thời gian tới.

Đồng chí Fabien Roussel và Đại sứ Đinh Toàn Thắng nhất trí tiếp tục tăng cường quan hệ giữa hai bên, trong đó chú trọng tổ chức các hoạt động chung, trao đổi đoàn, trao đổi thông tin và hợp tác giữa Báo Nhân Dân và Báo Nhân Đạo.

Hai bên nhất trí quan hệ giữa hai Đảng sẽ tiếp tục tạo nền tảng chính trị vững chắc góp phần củng cố hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Pháp vì hòa bình, phát triển và tiến bộ xã hội, vì lợi ích của nhân dân hai nước.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *