Antinet.info – Báo Nhân Dân trao tặng khẩu trang cho các bạn Bồ Đào Nha

Thừa ủy quyền của Ban Biên tập, tối ngày 2/9 tại Trụ sở của Đảng Cộng sản Bồ Đào Nha, Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Pháp đã trao tặng 20 nghìn khẩu trang y tế hỗ trợ các bạn Bồ Đào Nha phòng chống dịch Covid-19.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Số khẩu trang này là sự chia sẻ và đoàn kết với Đảng Cộng sản Bồ Đào Nha phòng chống dịch bệnh Covid-19 vào thời điểm diễn ra hội báo Avante, ngày hội quan trọng nhất trong năm của những người cộng sản và các tầng lớp nhân dân lao động ở Bồ Đào Nha. 

Đồng chí José Capucho, Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Bồ Đào Nha, cho biết tỷ lệ tiêm chủng hai liều vaccine ở Bồ Đào Nha đã đạt hơn 70%. Dù vậy số ca nhiễm mới hằng ngày vẫn còn ở mức rất cao so với giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 6/2021.

Hiện nay biến thể Delta vẫn còn lây lan mạnh tại Bồ Đào Nha và các nước châu Âu. Trước tình hình đó, nhiều biện pháp chống dịch tiếp tục được duy trì như bắt buộc đeo khẩu trang ở những nơi đông người. 

Đồng chí bày tỏ vui mừng với sự tham dự của Báo Nhân Dân tại hội báo Avante cùng với sự hỗ trợ khẩu trang chống dịch, coi đó là sự động viên tinh thần rất lớn.

Đồng chí José Capucho cũng nhấn mạnh: Chúng tôi biết rằng trong điều kiện còn nhiều khó khăn như hiện nay, các đồng chí đã rất cố gắng tới tham dự hội báo, thực hiện công tác đối ngoại của Đảng. Sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ của các bạn Việt Nam thật quý báu và là sự tiếp nối truyền thống đoàn kết, ủng hộ lẫn nhau từ nhiều thập kỷ qua.

Đồng chí José Capucho cho biết, Đảng Cộng sản Bồ Đào Nha ủng hộ mạnh mẽ mục tiêu đi lên chủ nghĩa xã hội trên cơ sở kiên định chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Lý luận và thực tiễn qua hàng chục năm qua của Việt Nam là minh chứng cụ thể về con đường phát triển đúng định hướng của Việt Nam dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng.

Đồng chí José Capucho cho rằng tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của Việt Nam luôn được phát huy trong những thời điểm có nhiều thách thức. Việt Nam luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ bạn bè quốc tế trong việc ứng phó dịch bệnh. Với mối quan hệ quốc tế tốt đẹp như vậy, các nước đã sẵn sàng chia sẻ thiết bị y tế và vaccine với Việt Nam. 

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *