Antinet.info – Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam ra mắt trang tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha

Chiều 27/8, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam ra mắt trang tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam…

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Tiếp theo bốn trang đã có là tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam xây dựng thêm trang tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha, nhằm tăng cường công tác thông tin đối ngoại, góp phần triển khai hiệu quả đường lối đối ngoại do Đại hội XIII của Đảng đề ra.

Bạn đọc có thể truy vào các trang tại các địa chỉ tiếng Nga: ru.dangcongsan.vn; tiếng Tây Ban nha: es.dangcongsan.vn, vietnamamigo.vn.

Với mục tiêu thông tin toàn diện, chính thống, kịp thời chính xác các vấn đề về Việt Nam và các thông tin quốc tế liên quan đến Việt Nam, phù hợp với bạn đọc nước ngoài, trên mỗi ấn phẩm tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha đều được thiết kết các chuyên mục chính gồm: Việt Nam hôm nay; Đối ngoại; Người Việt năm châu; Di sản Hồ Chí Minh và công cuộc đổi mới; ASEAN và thế giới; Biển đảo Việt Nam…

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam ra mắt trang tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha -0
 Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ, việc ra mắt trang tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha sẽ góp phần quan trọng cùng với các tờ báo chính thống khác thông tin, tuyên truyền với thế giới, trong đó có cộng đồng các nước nói tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và những người biết tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, phát luật của Nhà nước, chia sẻ ủng hộ quan điểm của Việt Nam đối với những vấn đề khu vực và quốc tế.

Qua đó kết nối Việt Nam với cộng đồng quốc tế và đồng bào ta ở người ngoài, cũng như cung cấp thông tin chính thống nhằm đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Cũng từ đó, góp phần quảng bá toàn diện về một đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định, năng động, đổi mới; một Việt Nam tươi đẹp, an toàn, thân thiện, luôn  mong muốn làm bạn với các quốc gia trên thế giới.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị, cùng với những đổi mới trong phương thức truyền tải thông tin, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cần tiếp tục bám sát tôn chỉ, mục đích, định hướng tuyên truyền, phát huy tốt vai trò cơ quan báo chí chủ lực của Đảng, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân trên mạng internet; chú trọng phát triển báo chí truyền thông đa phương tiện phù hợp xu thế của báo điện tử hiện đại.

Tăng cường các bài viết mang tính định hướng trên cơ sở nâng cao năng lực phân tích, dự báo, theo dõi sát diễn biến tình hình quốc tế, trong nước. Đồng thời tiếp tục đầu tư nghiên cứu, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của Báo trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *