Antinet.info – Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Hội chợ Du lịch trực tuyến

du lich 1 1640240648088

Ngày 23/12, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chính thức khai mạc Hội chợ Du lịch trực tuyến với chủ đề “Cất cánh du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu 2021”. Hội chợ diễn ra từ ngày 23/12 đến hết ngày 2/1/2022.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Phát biểu ý kiến tại Hội chợ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Lê Phúc khẳng định, Hội chợ lần này là một hoạt động rất có ý nghĩa và thiết thực trong bối cảnh toàn ngành du lịch đang nỗ lực hồi phục. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có thêm 1 kênh thương mại điện tử hiệu quả.

Giám đốc Sở Du lịch, Trưởng ban Tổ chức Hội chợ Trịnh Hàng cho biết, là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước nhưng trong suốt 2 năm qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề. Việc tổ chức Hội chợ Du lịch trực tuyến lần này nhằm quảng bá đến du khách trong và người nước về du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu, một điểm đến thân thiện, an toàn và hấp dẫn; đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm du lịch độc đáo của từng doanh nghiệp, địa phương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Lê Ngọc Khánh cũng cho biết, số lượng du khách đến Bà Rịa-Vũng Tàu trong năm 2021 ước đạt 2.56 triệu lượt, giảm 71% so với năm 2020. Trong bối cảnh ấy, việc tổ chức Hội chợ Du lịch trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng tất yếu, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Trước đó, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đã ra mắt nền tảng Sàn Thương mại điện tử tại địa chỉ: www.dulichbariavungtau.com và www.dulich.baria-vungtau.gov.vn. Đây là Sàn Thương mại điện tử dành riêng để hỗ trợ quảng bá các sản phẩm dịch vụ du lịch, đặc sản của tỉnh.

Cũng tại Hội chợ, nhiều doanh nghiệp đã giới thiệu các gói kích cầu, khuyến mãi hấp dẫn, như: giảm giá dịch vụ từ 50% đến 100%, các chương trình mua trước-sử dụng sau.

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *