Antinet.info – Army Games 2021 có quy mô lớn nhất từ trước tới nay

Theo ban tổ chức, Army Games 2021 có quy mô lớn nhất từ trước tới nay về số lượng người tham gia với tổng cộng hơn 7.000 người, cùng hơn 1.100 đơn vị vũ khí và trang thiết bị quân sự. Cùng với Liên bang Nga còn có 10 nước đăng cai tổ chức các nội dung thi đấu, trong đó có một số nước lần đầu đăng cai tổ chức như: Việt Nam, Algeria, Qatar và Serbia.

  • Antinet ℠ Blog ⭐ Tin Tức Chính Xác Số ① Chia sẻ trải nghiệm, thủ thuật tổng hợp, tin nóng hàng ngày ⭐ Ý kiến trung lập khách quan ✔️ Cho tất cả mọi người ⭐ Antinet ℠ : Uy tín hàng đầu.

Chiều 20-8, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Patriot, ngoại ô thủ đô Moskva (Liên bang Nga), đã diễn ra buổi thông tin báo chí về Hội thao Quân sự quốc tế lần thứ VII năm 2021 (Army Games 2021) và Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự (Army 2021). Chủ trì buổi thông tin báo chí gồm các tư lệnh, lãnh đạo các quân chủng, binh chủng thuộc các Lực lượng vũ trang Liên bang Nga.

Theo đó, ban tổ chức cho biết hai sự kiện nêu trên sẽ chính thức khai mạc vào ngày 23-8 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm của Công viên Patriot. Công tác chuẩn bị cho lễ khai mạc đã hoàn tất. Lễ bế mạc hội thao và trao cúp chính cho quốc gia chiến thắng sẽ diễn ra ngày 4-9, ngay sau trận chung kết của cuộc thi Xe tăng hành tiến.

Ban tổ chức cũng thông tin cho biết, qua 7 kỳ hội thao, Army Games ngày càng nhận được sự quan tâm ở cả Nga và nước ngoài. Điều này được khẳng định qua số lượng đội tham gia tăng gần gấp 2 lần so với năm ngoái; có tổng cộng 34 cuộc thi trong khuôn khổ Army Games 2021, trong đó có 3 cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức.

Bên cạnh đó, số lượng các nước đồng đăng cai tổ chức các cuộc thi trong khuôn khổ Army Games 2021 cũng tăng hơn 2 lần so với năm 2020. Cụ thể, các cuộc thi trong khuôn khổ hội thao năm nay được tổ chức ở Nga và 10 nước khác. Đáng chú ý, tại Army Games 2021 có một số cuộc thi lần đầu tiên được đăng cai tổ chức ở Việt Nam, Algeria, Qatar và Serbia.

Army Games 2021 có quy mô lớn nhất từ trước tới nay -0
Tư lệnh, lãnh đạo các quân chủng, binh chủng thuộc các Lực lượng vũ trang Liên bang Nga tại buổi thông tin báo chí. Ảnh: TRỊNH DŨNG

Cũng theo ban tổ chức, Army Games 2021 là kỳ hội thao có quy mô lớn nhất từ trước tới nay về số lượng người tham gia với tổng cộng hơn 7.000 người, cùng hơn 1.100 đơn vị vũ khí và trang thiết bị quân sự. Kỳ hội thao năm nay cũng lần đầu tiên có sự tham gia của quân nhân trong lực lượng vũ trang các nước Brazil, Burkina Faso, Cyprus, Malaysia, Cameroon và Vương quốc Eswatini.

Diễn ra cùng thời điểm với Army Games 2021, Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự (Army 2021) cũng sẽ được tổ chức tại Công viên Patriot, sân bay Kubinka, thao trường Alabino, cũng như tại các địa điểm trình diễn ở tất cả các quân khu và Hạm đội Phương Bắc.

Theo ban tổ chức, sự kiện này có sự tham gia của đại diện 115 quốc gia, hơn 1.500 doanh nghiệp và tổ chức công nghiệp. Bốn nước có các gian trưng bày tại Diễn đàn và hơn 28.000 mẫu mã sản phẩm và công nghệ sẽ được giới thiệu tại tất cả các địa điểm.

Các chương trình động của Diễn đàn cũng sẽ diễn ra tại thao trường Alabino và sân bay Kubinka dưới hình thức trình diễn các sản phẩm thiết bị quân sự, trong thời gian xen kẽ với cuộc thi Xe tăng hành tiến (Tank Biathlon).

Nguồn: Nhân dân điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *