Mỗi chiếc áo ngực lại có một công dụng riêng khác nhau. Tuỳ thuộc vào từng hoàn cảnh, mỗi cô gái nên sở hữu cho mình nhiều kiểu dáng và mẫu áo giúp tôn lên đường cong cơ thể một cách quyến rũ nhất.

Điểm danh 5 mẫu áo ngực không thể bỏ lỡ trong tủ đồ của mọi cô gái!

ÁO NGỰC DÀNH RIÊNG CHO ÁO THUN  (T-SHIRT BRA)

Áo ngực dành riêng để mặc trong áo thun, thường có kiểu dáng cúp trơn và được làm từ chất liệu siêu mềm nhẹ, đệm mỏng với mục đích chính là tăng cường sự hỗ trợ và tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc.

tshirt-bra-3

Mẫu áo nên sở hữu trong tủ đồ

T-shirt bra thiên về sự kín đáo và nó còn phù hợp với hầu hết các kiểu ngực. Ngoài ra, T-shirt bra màu da sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để mặc bên trong những chiếc T-shirt mỏng.

MS-525-tr---ng--2-(1) 

ÁO NGỰC CÚP NGANG (BALCONETTE BRA)

Balconette-4

MS-516--2-(1)PMN-8916(1)

Áo cúp ngang nâng mọi hình dáng khuôn ngực

Áo cúp ngang là kiểu áo ngực có dây vai được may ở mép ngoài, kích thước cúp của chiếc áo này thường bao phủ 1/2 đến 3/4 bầu ngực.

Điều đặc biệt ở chiếc áo này là khả năng nâng đỡ mọi hình dáng khuôn ngực, đặc biệt là phụ nữ sở hữu 2 bầu ngực với khoảng cách rộng. Ngoài những công dụng trên, chiếc áo này còn mang lại cảm hứng cổ điển trong thiết kế.

ÁO NGỰC VỚI PHẦN ĐAI LƯNG RỘNG (LONGLINE BRA)

Longline bra có phần đai áo được nối rộng xuống dưới tạo nên một thiết kế có phần cổ điển. Tuỳ thuộc vào chất liệu vải mà loại áo này đôi khi có thể được mặc như chiếc áo ngoài bình thường để tạo nên phong cách riêng của bản thân.

longline-4

MS-521(1)MS-530--2-(1)

Sự kết hợp sáng tạo và đầy táo bạo 

Áo ngực đai rộng có nhiều kiểu dáng từ không dây, không gọng đến nửa cúp và nhiều kiểu dáng khác. Kết hợp Longline bra cùng áo blazer khoác ngoài là một gợi ý cho vẻ ngoài thời thượng và quyến rũ.

ÁO NGỰC QUÂY NGANG (BANDEAU BRA)

Áo ngực quây ngang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu vòng một khiêm tốn và không muốn phải mặc những chiếc áo ngực truyền thống. Tuy nhiên, kiểu dáng này ngược lại không thể đóng vai trò nâng đỡ và cố định phom dáng.

Bandeau-Bra-3

ladali-laluna-set-noi-y-thiet-ke22-2(1)

Đa dạng trong thiết kế và ứng dụng 

Bandeau bra đặc biệt phù hợp khi diện đầm, áo quây ngang hoặc trễ vai. Áo có nhiều lựa chọn đa dạng như thiết kế có mút/không có mút hoặc ren/vải/lưới đều giúp phái đẹp thoải mái lựa chọn.

ÁO NGỰC THỂ THAO (SPORTS BRA)

Ngay cả khi không tập luyện hàng ngày, mỗi cô nàng vẫn nên sở hữu một chiếc Sports Bra giúp bạn hướng thời trang năng động, khoẻ khoắn.

sports-bra-3

H8B25-3H6915-3

Áo ngực thể thao hỗ trợ vận động 

Áo ngực thể thao được thiết kế với kiểu dáng chữ V để tăng cường hỗ trợ và giảm tối đa tác động lực của các hoạt động thể chất lên bầu ngực của bạn, giúp nâng đỡ và chống chảy xệ.

Tuỳ vào kiểu dáng và công nghệ mà mỗi loại áo ngực thể thao sẽ công dụng riêng. Song nên nhớ lựa chọn loại áo phù hợp với cường độ vận động của bạn.

Nguồn: Elle.vn