senyda 900x600

Một bộ trang phục dù có phong cách, thời thượng đến mấy cũng sẽ chưa thật sự hoàn hảo nếu chưa có thêm một chút trang sức làm điểm nhấn. Hãy tham khảo 4 cách để kết hợp trang sức vào bộ trang phục thời trang của bạn nhé!

cecy9IMG_0214

 

1. Hoa tai kiểu cách + Đầm hoa nhí + Ví cầm tay

Một buổi đi chơi cuối tuần sẽ trở nên thật đẹp hơn khi bạn biết cách “diện” cho thật chuẩn. Bộ trang phục xinh đẹp sẽ nổi bật hơn khi được nhấn nhá thêm với hoa tai kiểu cách với những sắc màu ấm.

 

 

cecy14IMG_0512

 

2. Vòng cổ ngọc trai + đầm sơ mi + túi vuông

Định nghĩa của công sở phong cách chính là đây. “Look” công sở của bạn trông đã rất hiện đại, thanh lịch với đầm sơ mi và túi rồi, nhưng khi kết hợp với vòng cổ ngọc trai thì hiệu ứng sẽ còn tăng lên thêm nhiều lần nữa đấy

 

 

cecy12IMG_0380

 

3. Hoa tai tròn + Sơ mi + Quần âu + túi chữ nhật

Thêm một lựa chọn nữa cho thời trang công sở của bạn. Bộ đồ sơ mi và quần âu cơ bản mà nàng đi mặc hàng ngày sẽ trở nên phong cách, nữ tính hơn khi được kết hợp cùng hoa tai dạng tròn và một chiếc túi xách tay dáng chữ nhật.

 

 

cecy13IMG_0284

 

4. Hoa tai dáng dài + Đầm ôm đuôi cá + Túi quai xích

Nếu còn đang băn khoăn không biết nên mặc gì để đi hẹn hò thì hãy tham khảo set đồ này: Đầm ôm với chi tiết xòe đuôi cá trông lại càng duyên dáng hơn khi diện cùng hoa tai dáng dài đính ngọc trai, thêm một chiếc túi xách quai xích dài là bạn đã sẵn sàng để ra ngoài rồi!

 

Chương trình Summer Farewell đem đến cho bạn ưu đãi lên đến 80% với hàng trăm sản phẩm trang sức, váy đầm và phụ kiện phong cách nhất. Click tại đây để truy cập Ferosh để mua sắm ngay!